tu-lam-ho-so-dinh-cu-hay-su-dung-dich-vu-tot-hon

Tự Làm Hồ Sơ Định Cư Hay Sử Dụng Dịch Vụ Tốt Hơn?

Hồ sơ bảo lãnh định cư sẽ thế nào nếu sai, thiếu thông tin?

Đối với diện bảo lãnh vợ chồng, hôn phu hôn thê, có rất nhiều bộ hồ sơ sau vài tháng đợi ròng rã, kết quả là hồ sơ bị Sở Di Trú trả về hoặc bị yêu cầu bổ sung vì hồ sơ điền sai thông tin nghiêm trọng, thiếu giấy tờ.

Một bộ hồ sơ không làm rõ về mối quan hệ, gia đình hai bên, người giới thiệu hai bạn quen nhau (hoặc người liên quan như bạn chung trên mạng xã hội), vợ chồng trước, con chung, con riêng thì kết quả đến giai đoạn phỏng vấn khả năng cao là phỏng vấn bị giấy xanh, yêu cầu bổ sung và đợi giải quyết. Thời gian này có thể kéo dài từ vài tháng đến một năm.

Ví dụ: timeline thiếu thông tin về ngày hai bạn quen nhau, quen nhau bằng cách nào,… Sở Di Trú không nắm rõ về mối quan hệ hai bạn dẫn đến việc nghi ngờ về mục đích định cư, thêm việc lo lắng, căng thẳng rồi trả lời ấp úng, lan man khi phỏng vấn thì việc nhận giấy xanh là khó tránh khỏi.

Và có những bạn với tâm lý khá chủ quan, nghĩ rằng kiến thức tự tìm tòi, góp nhặt từ các thông tin trên mạng, nghe người này người kia và tự làm hồ sơ để tiết kiệm chi phí. Đến khi hồ sơ gặp vấn đề, rớt phỏng vấn visa, hoang mang không biết làm sao thì lúc này mới chịu nhờ đến dịch vụ.

Thực sự chúng tôi khá tiếc cho những hồ sơ đó được đánh giá là khả năng đậu visa cao vì mối quan hệ vững chắc, bằng chứng tốt, tài chính đủ,… nếu ngay từ đầu có sự hỗ trợ từ chuyên viên giàu kinh nghiệm, thì hồ sơ đã suôn sẻ cho tới ngày phỏng vấn.

Và hồ sơ đầy đủ giúp Lãnh sự quán nhìn nhận mối quan hệ của hai người là rõ ràng, đáng tin cậy thì khi phỏng vấn sẽ dễ dàng, nhẹ nhàng và tỉ lệ đậu visa cao hơn.

Bởi thế mới có trường hợp, bạn này đi phỏng vấn chỉ trong vài phút với 3 câu hỏi là đậu visa còn bạn khác phỏng vấn tới hơn 20 phút mà vẫn rớt phỏng vấn.

1 – Lý do tại sao khách chọn làm dịch vụ?

 • Do khách hàng quá bận rộn nên mình muốn tìm một dịch vụ để lo giấy tờ.
 • Thủ tục bảo lãnh phức tạp và phải được dịch thuật tiếng Anh.
 • Khách hàng không rành về Luật Di Trú.
 • Hồ sơ phức tạp, nhiều điểm yếu.
tu-lam-ho-so-dinh-cu-hay-su-dung-dich-vu-tot-hon
Tự làm hồ sơ hay sử dụng dịch vụ dễ xin visa hơn?

2 – Tại sao nên chọn Green Visa?

Green Visa tự hào nói với bạn những điểm khác biệt khiến khách hàng chúng tôi an tâm, tin tưởng giao hồ sơ:

➡️Điền đơn chính xác, tỉ mỉ, cẩn thận và có trách nhiệm với hồ sơ khách hàng.

Có bạn sẽ nghĩ, điền đơn có gì đâu phức tạp, cứ điền theo nội dung trên đó. Mình có thông tin gì thì cứ điền vào thôi. Tuy nhiên, bạn lại không biết, hồ sơ mạnh chỗ nào để trình bày ra và hạn chế những điểm yếu của hồ sơ.
Hãy an tâm rằng, trước khi hồ sơ được gửi qua Mỹ, mọi thông tin trong đơn điền hồ sơ chúng tôi và khách hàng sẽ kiểm tra kỹ, hoàn hảo thì hồ sơ được gửi.

➡️Cập nhật và cung cấp thông tin chuẩn xác

Có những điều luật, chính sách di trú thay đổi chỉ những người trong ngành khi làm hồ sơ thường xuyên thì mới cập nhật thông tin nhanh và chính xác.

➡️Nắm bắt, thực hiện theo đúng quy trình, quy định của luật Di trú.

➡️Xử lý vấn đề phát sinh nhanh chóng.

Trường hợp hồ sơ bị yêu cầu bổ sung giấy tờ, các bạn sẽ hoang mang, không biết thiếu gì và bổ sung cái gì, mày mò mất rất nhiều thời gian mà có khi không tìm ra giải pháp. Đối với chúng tôi, vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn tức thì.

Chúng tôi nói như vậy, không có nghĩa tất cả hồ sơ tự làm là không tốt. Nếu bạn nào rành tiếng Anh, có nhiều thời gian tìm hiểu và được hỗ trợ từ những người có kiến thức và kinh nghiệm thì tỉ lệ đậu hồ sơ vẫn cao.

Còn nếu sử dụng dịch vụ, chúng tôi cam kết hồ sơ được xử lý chuyên nghiệp, lấy visa an toàn. Trong suốt quá trình, thông tin được cung cấp minh bạch với khách hàng về tiến trình hồ sơ để khách hàng có thể chủ động theo sát hồ sơ.

Tóm lại, làm hồ sơ bảo lãnh định cư là việc quan trọng, yêu cầu sự chính xác, sự am hiểu luật và có kinh nghiệm bảo lãnh. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, chọn dịch vụ hay tự làm sẽ an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn nhé.

  Quý vị cần tư vấn định cư? Điền thông tin bên dưới, yêu cầu của Quý vị sẽ được xem xét và phản hồi nhanh chóng.

  Zalo Green Visa

  Tư vấn ngay? Gọi hotline

  +84902062626

  08h00 - 22h00 hằng ngày

  Zalo Green Visa

  Similar Posts

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments