Bạn muốn biết thêm?

Hoặc điền thông tin bên dưới.

Green Visa cung cấp bài viết hướng dẫn khám sức khỏe đi Mỹ cho buổi phỏng vấn visa Mỹ với các thông tin chính xác nhất để bạn hoàn thành công việc khám sức khỏe, chích ngừa suôn sẻ và tránh những sai sót không đáng có.

1 – Khám Sức Khỏe

Ngay sau khi có ngày phỏng vấn trên thư mời phỏng vấn, bạn sẽ phải đi khám sức khoẻ tại một trong các đơn vị do Lãnh sự quán chỉ định trước khi đến chích ngừa tại Trung Tâm Kiểm Dịch. Chú ý rằng kết quả khám sức khỏe từ các đơn vị khác sẽ không được chấp nhận.

Sau khi bạn khám sức khỏe và đóng phí xong, bác sĩ sẽ gửi kết quả của bạn thẳng đến Lãnh Sự Quán hoặc sẽ đưa cho bạn một phong bì được niêm phong để bạn đem tới buổi phỏng vấn xin thị thực. Lưu ý là đừng mở phong bì!

Và thông thường bạn sẽ nhận được kết quả khám sức khỏe trong vòng 3 đến 10 ngày.

Các giấy tờ cần mang theo để trình cho bác sĩ là hộ chiếu, thư mời phỏng vấn, hình hộ chiếu và bản sao thông tin chích ngừa của bạn (nếu có).
Lưu ý: Đối với bạn diện K: mang theo Giấy Xác nhận Cuộc hẹn và Thư Hướng dẫn – PKT3 có thể hiện số hồ sơ.

Đối với việc đóng phí, Bệnh viện Chợ Rẫy chỉ chấp nhận tiền đồng Việt Nam. Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) chấp nhận tiền đồng Việt Nam hoặc tiền đô-la Mỹ.

Dưới đây là địa chỉ các phòng khám do Lãnh sự quán chỉ định :

1 – Bệnh viện Chợ Rẫy, Khoa Khám Xuất cảnh

201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-28)38565703
Website: http://www.choray.vn

2 -Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM)

1B Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-28) 38222057 – Fax: (84-28) 3822 1780
Website: http://vietnam.iom.int/

3 – Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) – Hà Nội

Tẩng 23, Tòa nhà 72 tầng Keangnam Hanoi Landmark, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84-24) 37366258 – Fax: (+84.24) 37366259
Website: http://vietnam.iom.int/

Bác sĩ phụ trách khám cho bạn sẽ trao đổi về kết quả khám sức khoẻ và các yêu cầu điều trị cần thiết. Bạn phải tiến hành điều trị tại các phòng khám do Lãnh sự quán chỉ định khi được yêu cầu.

2 – Chích ngừa

Sau khi hoàn tất việc khám sức khoẻ, bạn được yêu cầu đi chích ngừa. Lệ phí chích ngừa tuỳ thuộc vào độ tuổi của bạn và các loại chích ngừa được yêu cầu. Bạn cần đem theo tất cả hồ sơ chích ngừa trước đó khi đến một trong hai địa chỉ sau:

1 – Trung Tâm Kiểm Dịch Thành Phố Hồ Chí Minh

Số 40 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại (84-28) 3844 5306

2 – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại (84-24) 3927 5568.

Sau khi hoàn thành xong hai hạng mục quan trọng này thì gần như bạn đã hoàn toàn sẵn sàng cho buổi phỏng vấn xin thị thực định cư. Cuối cùng là tập hợp và sắp xếp tất cả các giấy tờ và đảm bảo đủ các giấy tờ cần mang theo danh sách các giấy tờ cần thiết cho buổi phỏng vấn.

 Xem thêm: Các loại giấy tờ cần chuẩn bị trước và mang theo đi khi phỏng vấn.

Khi các giấy tờ đã được hoàn tất, điều quan trọng hơn đó chính là trang bị kiến thức, chuẩn bị tâm lý trước khi đi phỏng vấn. Bởi việc có đậu visa hay không chính là quyết định của viên chức Lãnh Sự Mỹ sau khi phỏng vấn bạn.

 Xem thêm: Làm thế nào để phỏng vấn đậu visa?

Green Visa Giúp Gì Cho Bạn?

Green Visa có hỗ trợ khách hàng “luyện phỏng vấn” để trang bị tốt nhất tâm lý tự tin cùng các kiến thức cần thiết, những điểm mấu chốt nhằm trả lời câu hỏi chính xác và nhất quán với thông tin trong hồ sơ nộp Sở Di Trú, tạo nên sự tin tưởng để chứng minh mối quan hệ của hai bạn là thật.

Hỗ trợ thông tin và tư vấn hồ sơ định cư

Để biết thêm các thông tin chi tiết và hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả Quý vị vui lòng điền thông tin qua form https://www.greenvisa.vn/form/. Việc gửi form sẽ giúp chúng tôi có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn tốt nhất cho mỗi trường hợp. Sau khi nắm được thông tin cơ bản, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý vị qua email, điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Green Visa bằng cách gọi điện, chat, Viber, Zalo qua số điện thoại hotline của chúng tôi bên dưới.

Bộ phận hỗ trợ thông tin sẽ giải đáp ngay tức thì và chuyển tiếp cho Bộ phận xử lý hồ sơ theo diện mà quý vị quan tâm khi cần thiết. Trường hợp sắp xếp được thời gian cám ơn Quý vị đặt cuộc hẹn tại 199/24 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình).

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Green Visa mang đến dịch vụ chất lượng cao

Đặt lịch hẹn